Home / Wobbler quảng cáo

Wobbler quảng cáo

Khi nhắc đến Wobbler quảng cáo, thì nhiều người vẫn còn khá xa lạ. Thế nhưng nó lại được xem như công cụ sử dụng trong việc quảng bá các sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, Wobbler với mô hình rất gọn nhẹ, cũng như có thể thay đổi mẫu in một cách linh hoạt, Thế nên nó cũng rất phù hợp cho việc quảng cáo tiếp thị hiện nay

wobbler-quang-cao-1

Wobbler quảng cáo là công cụ quảng bá sản phẩm linh hoạt

Chất liệu in Wobbler quảng cáo hiện nay

Để có được một Wobbler quảng cáo chất lượng như hiện nay. Thì đa số chúng được làm từ các chất liệu giấy in như: Giấy Couche, giấy Ivory, Giấy Bristol,… cùng còn tùy vào từng loại sản phẩm wobbler mà khách hàng có thể lựa chọn các mẫu giấy khác nhau. Để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Các loại Wobbler quảng cáo phổ biến hiện nay

  •  Wobbler lò xo lõi kẽm bọc nhựa: Đây là sản phẩm wobbler lò xo được đảm bảo tính thẩm mỹ vô cùng cao. Chúng có hình dáng với lò xo lõi thép, bọc nhựa ở phía bên ngoài. Phần lo so thường có đa màu sắc cùng với những đường nét, nếp uốn ấn tượng.
  • Wobbler để bàn: Đây là loại wobbler để bàn rất sang trọng. Nó được làm từ nhiều loại chân đế khác nhau nhưng với chi phí sản xuất thấp nhất. Ngoài ra, nó cũng có nhiều ưu điểm để khách hàng có thể lựa chọn tùy vào kích thước và màu sắc.

Kích thước tiêu chuẩn Wobbler

Thường thì các kích thước tiêu chuẩn của Wobbler quảng cáo còn tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Thế nhưng theo như tiêu chuẩn hiện nay thì kích thước hầu hết của các Wobbler này không được vượt quá 30cm. Trung bình rơi vào khoảng 10cm*12cm, 12*15cm. Có như vậy thì mẫu thiết kế sau khi được hoàn thành sẽ không quá lớn và có giá thành cao.

In Wobbler quảng cáo ở đâu?

Hiện nay, không thiếu những địa chỉ in wobbler đang phổ biến trên thị trường. Nhưng để tìm được cơ sở uy tín và chất lượng là điều khá khó khăn. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm đến một địa chỉ chuyên in ấn hàng đầu hiện nay. Thì xưởng in quảng cáo giá rẻ là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng thẩm mỹ tuyệt vời. Chắc chắn sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ không làm bạn phải thất vọng.

wobbler-quang-cao-2

Lựa chọn xưởng in chất lượng để có sản phẩm như mong muốn

Liên hệ qua số điện thoại  0868 79 1379 để bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in Wobbler quảng cáo. Hoặc cũng có thể đến ngay cơ sở gần bạn nhất ngay sau đây:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Gọi Ngay