Home / In tờ rơi

In tờ rơi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách thức để quảng bá và giới thiệu sản phẩm, các dịch vụ đến người sử dụng. Trong đó, in tờ rơi là một trong những chiến lược kinh doanh mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. 

in-to-roi-1

In tờ rơi là cách quảng bá thương hiệu nhanh nhất hiện nay

Các loại giấy được dùng để in tờ rơi hiện nay

Giấy Couche: Đây là loại giấy có bề mặt bóng mịn và khả năng bám mực cực cao. Nên được dùng nhiều để in tờ rơi quảng cáo để cho sản phẩm sắc nét và bắt mắt. 

Giấy Ford: Loại giấy này được dùng nhiều trong văn phòng bởi khả năng bám mực rất tốt. Bề mặt giấy khá nhám nhưng do giá thành thấp hơn các loại giấy khác nên chúng vẫn được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Giấy Conqueror: Đối với loại giấy Conqueror thì chúng có nhiều màu sắc và trọng lượng khác nhau. Từ đó giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Ngoài ra chúng có bề mặt dạng gân cùng độ chắc khá tốt. Giá thành lại tương đối vừa phải nên được sử dụng nhiều để làm tờ rơi hiện nay

Kích thước các loại tờ rơi phổ biến hiện nay

  • A5: Đây là loại có kích thước 14.8 x 20.5cm. Loại này thường được đặt in nhiều nhất. Bởi vì tính nhỏ gọn của nó. Cũng như rất dễ di chuyển, dễ phát và tốn ít chi phí.
  • A4: Loại này có kích thước 21 x 29cm, nó phù hợp cho những đơn vị quảng cáo cần có nhiều thông tin và hình ảnh. Hoặc thể hiện cả bảng báo giá.
  • A3: A3 là loại có kích thước 30 x 42cm. Nó còn được biết đến với tên gọi là in brochure, tờ gấp hoặc Flyer có kiểu thiết kế thay cho catalogue.

Vai trò trong thương hiệu

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình. Thế nên tờ rơi có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các cơ sở doanh nghiệp đang muốn quảng bá và phát triển thương hiệu của mình. Một số vai trò của nó như sau:

  • Tiếp cận khách hàng một cách trực quan nhất
  • Đạt hiệu quả marketing cao hơn với chi phí thấp
  • Giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi
  • Tăng doanh số kinh doanh nhanh hơn trong thời gian ngắn

Còn đối với các chương trình khuyến mãi, tờ rơi còn thể hiện được hiệu quả một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt là những hình ảnh sản phẩm/ giá thành phù hợp cùng địa chỉ cụ thể. Đó chính là yếu tố giúp khách hàng tìm được đến đơn vị của doanh nghiệp đó một cách nhanh nhất.

in-to-roi-2

Tờ rơi có vai trò quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ in tờ rơi giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể liên lạc với công ty in quảng cáo giá rẻ để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ ngay qua số điện thoại 0868 79 1379 hoặc đến ngay cơ sở gần bạn nhất:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Gọi Ngay