Home / In profile

In profile

In profile là một trong những phương thức PR,  tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp đạt được hiệu quả và hiện nay đang được áp dụng một cách rộng rãi và thành công. Bởi đối với mỗi doanh nghiệp, thì profile công ty là một sản phẩm quan trọng bởi nó thể hiện được hình ảnh đặc trưng của thương hiệu đó. Qua đó giới thiệu đến những sản phẩm, dịch vụ, dự án tiêu biểu của mỗi doanh nghiệp.

in-profile-1

In profile là một trong những phương thức PR hiện nay

Kiểu dáng và kích thước của giấy in profile

Để có thể đáp ứng được những mẫu thiết kế đẹp để phục vụ cho sản phẩm Marketing hiệu quả, được nhiều người biết đến. Vậy nên, profile hiện nay có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau:

  • Về kiểu dáng: Hiện nay profile có 3 dạng cơ bản là dạng tờ đơn, dạng gấp và dạng quyển.
  • Về kích thước: Còn tùy theo như yêu cầu của người sử dụng mà dịch vụ in profile sẽ có những kích thước khác nhau như: A3, A4, A5,…

Chất liệu phổ biến để in profile

  • Giấy Couches: Đây là một loại giấy được tráng phủ bằng cao lanh nên khiến cho mặt giấy rất phẳng và mượt.Nó có độ sáng cũng như độ chắn sáng cực tốt, khả năng bám dính và hấp thụ mực rất đồng đều. 
  • Giấy Ivory: Loại giấy này khá dày không được tráng phủ chất lượng cao, cứng và có sự đàn hồi tốt. Mặt giấy thường có màu trắng, sáng, độ mịn và độ bóng rất cao. Một mặt giấy láng mịn, mặt còn lại thì sần sùi.
  • Giấy offset (ốp): Loại giấy này có đặc điểm là không tráng phủ nên bề mặt của nó khá mịn và không bị lóa. Nó thường dùng để in trang ruột ở bên trong in Profile. Đặc biệt chất liệu của giấy này rất khó để có thể bị ố vàng theo thời gian.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn có một số loại giấy mỹ thuật cao cấp được sử dụng để in ấn profile. Thế nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình cũng như điều kiện kinh tế, mà người dùng có thể thoải mái để lựa chọn.

Các điều kiện cần đáp ứng khi tiến hành in profile

  • Hình ảnh của thương hiệu phải là phương tiện thông tin thị giác. Đây là hình ảnh đặc trưng thể hiện được bản chất hoạt động kinh doanh và thể hiện mục tiêu thương mại của công ty mà nó thể hiện.
  • Nội dung trong profile phải phù hợp về mặt văn hóa, đi sâu về từng mặt sản phẩm, dịch vụ. Cũng như phải thể hiện nhịp điệu một cách hài hòa, hợp lý trong ngôn từ thể hiện.
  • Màu sắc, nội dung và hình ảnh cũng rất quan trọng vì nó khẳng định được tính thương hiệu của doanh nghiệp.
in-profile-2

Cần tiến hành đáp ứng nhiều điều kiện khi in profile

Vậy nên, để có thể có được sản phẩm chất lượng. Thì các bạn nên chọn lựa những xưởng in chất lượng. Trong đó, phải kể đến xưởng in quảng cáo giá rẻ. Đây là xưởng in với kinh nghiệm và uy tín, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Liên hệ qua số điện thoại  0868 79 1379 để bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in profile. Hoặc đến ngay cơ sở gần bạn nhất:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Gọi Ngay