Home / In PP

In PP

In Quảng Cáo Giá Rẻ chuyên in pp giá rẻ nhất TPHCM, cung cấp các dịch vụ in: in pp giá rẻ tại TPHCM, in pp quảng cáo, in pp trong nhà, in pp ngoài trời chất lượng.

Chất liệu dùng để in pp là màng nhựa PVC có keo hoặc không keo, sau khi in xong PP sẽ được cán 1 lớp màng bóng hoặc màng mờ. In PP có các loại khổ phổ biến là: 91cm, 107cm, 127cm, 154 cm

xưởng in pp giá rẻChất liệu in PP: Sự kết hợp hoài hòa giữa PVC và một lớp màng bóng hoặc màng mờ.

Ứng dụng của việc in PP:
– Việc in PP dùng làm poster, in PP trang trí cho các showroom, các văn phòng hoặc các hội nghị.
– In PP được dán lên các formex.
– In PP được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để làm banner, kệ chữ X để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Với việc quảng cáo này vừa mang lại hiệu quả quảng cáo vừa có chi phí rẻ.

Quy trình in ấn PP tại In Quảng Cáo Giá Rẻ
– Tư vấn chọn chất liệu in PP phù hợp: Nhân viên của công ty sẵn sàng tư vấn cho các bạn qua điện thoại, mail, skype và tư vấn trực tiếp tại công ty. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình để các bạn có thể chọn được chất liệu phù hợp với mục đích của bạn.
– Báo giá trực tiếp: Chúng tôi sẽ nêu rõ giá đầy đủ và chi tiết với từng chất liệu qua mail, điện thoại, skype cũng như bảng giá ở công ty.
– Thiết kế: Nếu khách hàng có file thiết kế rồi thì hãy gửi mail cho công ty chúng tôi. Chúng tôi nhận rất nhiều loại flie: PDF, PSD, AI, hoặc JPG. Còn nếu khách hàng chưa có file thiết kế, chúng tôi sẵn sàng thiết kế cho công ty bạn. Sau đó, gửi file thiết cho các bạn kiểm tra.

– In ấn: Sau quá trình thiết kế, báo giá, kiểm tra các file thiết kế cũng như file in. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ bắt đầu vào quá trình in PP. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, tay nghề giỏi kết hợp với máy móc hiện đại tiên tiến. Công ty chúng tôi luôn tự hào mang lại cho các bạn những sản phẩm in chất lượng. Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

– Sau quá trình in ấn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra. Trong qua trình kiểm tra, nếu các sản phẩm PP có xảy ra sự cố, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ sẵn sàng in ấn và sữa chữa lại cho khách hàng.
– Sau khi đã hoàn tất các bước, chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng tận nơi cho các bạn.

Những ưu đãi đặc biệt tại xưởng in PP tại In OZ

– Chất lượng cực tốt, giá rẻ bất ngờ, đặc biệt đối với những sản phẩm in số lượng lớn.
– Giao hàng tận nơi các quận huyện trong TPHCM và các tỉnh thành lân cận.
– Công ty chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực giao hàng đúng hẹn giao hàng đúng hẹn.
– Tư vấn-Thiết kế- In ấn- Kiểm tra- Giao hàng- Bảo hàng- Sữa chữa, tất cả dịch vụ đều có ở công ty chúng tôi.

Bạn hãy trở thành một trong những khách hàng sáng suốt nhất khi chọn lựa dịch vụ in PP của công ty chúng tôi.

Hotline: 0868 79.13.79

Gọi Ngay