Home / In hộp giấy

In hộp giấy

Khi vấn đề bảo vệ môi trường sống – xanh – sạch – đẹp ngày càng được đưa lên hàng đầu. Thì những sản phẩm nói không với túi nilon cũng dần được yêu thích và ưa chuộng nhiều hơn. Trong đó đặc biệt phải kể đến dịch vụ in hộp giấy đang thu hút hiện nay.

in-hop-giay-1

In hộp giấy ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy là quá trình sản phẩm được thiết kế mà doanh nghiệp yêu cầu.Trên đó có chứa đựng những thông tin, màu sắc, hình ảnh được in trên chất liệu là giấy. Sau đó nó sẽ được dùng để đựng sản phẩm, vận chuyển hàng hoá hay dùng để làm quà tặng. Tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại giấy sao cho phù hợp.

Vai trò của in hộp giấy đối với các doanh nghiệp là gì?

Bảo vệ môi trường

Thông thường, những sản phẩm được làm từ chất liệu nilon sẽ mất đến hơn 500 năm để có thể phân hủy. Tuy nhiên hộp giấy chỉ mất khoảng vài năm là sẽ được phân hủy hoàn toàn. Hoàn toàn thích hợp là một sản phẩm có tính ứng dụng cao trong việc đồng hành cùng những chiến dịch bảo vệ lá phổi xanh hiện nay của trái đất.

Định vị thương hiệu

Trong thị trường mà các doanh nghiệp đang ra sức cạnh tranh như ngày nay. Thì việc giúp khách hàng có thể nhận diện được sản phẩm của mình với các đối thủ khác là việc làm cần thiết. Hộp giấy càng ấn tượng càng để lại dấu ấn sâu đậm với khách hàng.

Quảng bá sản phẩm tốt hơn

Ở bên ngoài hộp giấy có chứa các thông tin, logo, hình ảnh,… của sản phẩm. Vì vậy mà giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết đây là sản phẩm thuộc thương hiệu nào. Ngoài ra, nhiều thiết kế chất lượng còn được khách hàng tái sử dụng đồ dùng trong gia đình rất tiện lợi.

Bảo quản sản phẩm tốt hơn

Đựng sản phẩm trong hộp giúp tránh khỏi mọi tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến chất lượng của món đồ bên trong. Ví dụ như bị trầy xước, móp méo, vỡ,…

Tăng tính thẩm mỹ

Những sản phẩm này được thiết kế ấn tượng, độc đáo tạo thiện cảm và thu hút khách hàng nhiều hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và sản phẩm được đóng gói cẩn thận của doanh nghiệp. Nên cũng sẽ rất yên tâm khi chọn mua những sản phẩm này.

in-hop-giay-2

Hộp giấy dễ tạo thiện cảm đối với người tiêu dùng

In hộp giấy tại công ty In quảng cáo giá rẻ?

Nếu như các bạn muốn in hộp giấy một cách chất lượng và an toàn, cùng với giá cả cực kỳ cạnh tranh thì có thể đến ngay công ty In quảng cáo giá rẻ. Bằng sự chuyên nghiệp cùng uy tín nhiều năm của mình. Công ty chắc chắn sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm được thiết kế hoàn hảo.

Vậy nên đừng chần chờ gì mà hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0868 79 1379 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp hệ thống các cơ sở của công ty để tiếp cận dịch vụ tốt hơn:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Gọi Ngay