Home / In Brochure

In Brochure

Có thể nói, in Brochure đang là một trong những loại hình dịch vụ in ấn được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Thường thì chúng được dùng cho quảng cáo, hoặc giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ. Hoặc chỉ đơn thuần là quảng bá hình ảnh hoặc một thương hiệu nào đó. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì việc in Brochure vẫn còn khá xa lạ. Thế nên, hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm về dịch vụ này nhé

in-brochure-1

In Brochure là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tại sao nên in Brochure

  • Brochure chính là công cụ bán hàng cơ bản. Cho dù khách hàng của bạn có là một công ty hay người tiêu dùng nào đó. Hoặc dù chúng được sử dụng để thu hút sự quan tâm của khách hàng hay chỉ đọc xong để đó.
  • Nội dung trong brochure phải thực sự hướng khách hàng tiềm năng có hành động mua hàng hoặc là sử dụng dịch vụ. Tất nhiên nó cần phải thể hiện thông tin một cách rõ ràng và thuyết phục nhất. Theo một cấu trúc thuyết phục có tính chiến lược cụ thể.
  • Dựa theo quy trình bán hàng, thông điệp tiếp thị mà bạn viết trong việc in brochure. Chúng có thể tồn tại lâu hơn thông điệp mà chiến dịch quảng cáo hiện tại của bạn đang cổ động.
  • Đối với những tờ brochure sản phẩm hay dịch vụ hiện nay. Dù là nhỏ nhất thì chúng đều góp phần tạo ra những tác động hiệu quả về lâu dài trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu  của bất kỳ công ty.

Các loại Brochure phổ biến nhất hiện nay

Brochure hiện nay có rất nhiều loại, nhưng phổ biến vẫn là 2 dạng:

  • Bi-fold (gấp đôi): Đây là kiểu một tờ in rồi in trên cả hai mặt giấy. Sau đó chúng được gấp lại làm hai nên phần nội dung trong đó được chia trên 4 mặt.
  • Tri-fold (gấp ba): Loại này thể hiện tờ in trên cả hai mặt giấy. Sau đó được gấp lại làm ba nên phần nội dung trong đó được trình bày thành 6 mặt.

In Brochure giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Để có được những Brochure hoàn hảo và thật sự chất lượng. Thì chắc chắn bạn phải tìm đến những cơ sở in ấn uy tín. Thế nên việc lựa chọn Xưởng in giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

in-brochure-2

Liên hệ ngay đến số điện thoại 0868 79 1379

Những mẫu Brochure được thiết kế tại công ty luôn mang đến vẻ đẹp độc đáo, sang trọng phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chất liệu in đa dạng cùng dịch vụ tư vấn in Brochure vô cùng chu đáo cũng là một trong những lý do khiến cho Xưởng in giá rẻ được điểm cộng tuyệt đối. Đặc biệt, với giá rẻ cực kỳ cạnh tranh bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng mà nó đem lại.

Gọi Ngay