Home / In Bìa Folder

In Bìa Folder

Hiện nay, bìa Folder là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết và hoàn toàn không thể thiếu trong các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Bởi bìa Folder không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, sự ấn tượng của khách hàng. Mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp cực cao của doanh nghiệp đó. Cũng chính vì đó mà dịch vụ In Bìa Folder cũng ngày càng phát triển nhanh chóng.

in-bia-folder-1

In bìa Folder không chỉ mang lại sự thẩm mỹ mà còn khẳng định tính chuyên nghiệp của công ty

Một số bìa Folder thường được sử dụng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu in bìa Folder với các mẫu thiết kế khác nhau. Trong đó, có 3 loại được các nhà doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhiều nhất:

  • Folder 1 tay gấp bên phải được in thành 1 mặt, hoặc 2 mặt. Nó còn tùy thuộc vào từng nội dung mà các công ty, doanh nghiệp yêu cầu.
  • Folder 2 tay gấp được thiết kế trong những trường hợp như công ty có quá nhiều tài liệu, hoặc có nhiều loại tài liệu khác nhau.
  • Folder tay gấp ngang mang đến sự mới mẻ và sáng tạo. Đây cũng chính  là điểm nhấn thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ lần đầu gặp nhau.

In Bìa Folder tại Công ty in quảng cáo giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn in bìa Folder tại Công ty in quảng cáo giá rẻ hiện nay là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi công ty sở hữu rất nhiều ưu điểm như sau:

  • Chất lượng hàng đầu: Công ty chuyên cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất hiện nay. Hoàn toàn đúng theo yêu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng. Sản phẩm được in bằng máy in công nghệ hiện đại với chất lượng vượt trội nhất.
  • Giá cả cạnh tranh: Với chất lượng hàng đầu, nhưng công ty luôn giữ vững tiêu chí “Ngon – bổ – rẻ”. Đây cũng chính là điểm cộng của công ty cho đến thời điểm hiện tại. Thay vì phải đầu tư vào các hình thức quảng cáo xa xỉ khác. Thì việc tiến hành sử dụng dịch vụ này tại công ty sẽ vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí nhất.
  • Tư vấn và phục vụ tận tình: Đội ngũ chuyên viên tại công ty sẽ luôn đảm bảo cho người dùng bắt đầu từ khâu thiết kế cho đến khâu duyệt sản phẩm. Đặc biệt, tại đây bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất. 
in-bia-folder-2

In bìa Folder tại các công ty uy tín mang đến hiệu quả cao

Thế nên đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0868 79 1379. Hoặc bạn có thể đến ngay cơ sở gần bạn nhất tại một trong hai địa chỉ sau:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Gọi Ngay