Home / In bao thư

In bao thư

In bao thư là một trong những dịch vụ quảng cáo không thể thiếu tại các doanh nghiệp hiện nay. Đây là sản phẩm giúp nhận dạng thương hiệu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bao thư không chỉ đựng thư từ, tài liệu, các thông tin để gửi cho người khác. Mà những chiếc bao thư này chứa đựng sự trân trọng và tình cảm dành cho người được nhận.

in-bao-thu-1

In bao thư là một trong những dịch vụ quảng cáo không thể thiếu tại các doanh nghiệp

Các loại bao thư phổ biến hiện nay

  • Loại 12×22cm: Đây được gọi là bao thư nhỏ, nó chứa được một tờ A4 gấp làm 3. Loại này thường được dùng để đựng hóa đơn GTGT (VAT). Hoặc dùng để đựng thư mời cho các buổi họp báo, diễn đàn, hội thảo,….
  • Loại 17x23cm: Đây là loại trung. Loại này chứa được kích thước A5 hoặc một tờ A4 gấp lại làm đôi. Thường thì loại này được dùng trong các bộ phận kế toán tại các doanh nghiệp để đựng hóa đơn, hợp đồng hay các biên bản quan trọng.
  • Loại 25x35cm còn được gọi là bao thư A3 khổ trải hoặc bao thư A4 khổ gấp. Đây chính là loại lớn nhất, nó đựng được cả 1 cuốn catalogue A4. Hoặc là một bản hợp đồng A4 không cần gấp hay là một biên bản. Loại này được dùng tại các công ty chuyển phát nhanh in với số lượng lớn. Bởi vì nó rất tiện để sử dụng trong mọi trường hợp.

Ngoài 3 loại trên, bao thư còn có các loại với kích thước 10x18cm. Các loại bao thư chuyên dụng để đựng thiệp xuân, thiệp mời hay thiệp chúc tết với kích thước 20x20cm.

Những lưu ý khi thiết kế

  • Màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng
  • Hạn chế để quá nhiều hình ảnh nhằm tránh mang lại cảm giác giống tờ rơi
  • Tông màu chính cần sử dụng là tông màu của logo
  • Chất liệu giấy For được dùng làm chất liệu

Chính vì vậy mà khi quyết định sử dụng in bao thư. Bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên in ấn để có được chất lượng tốt nhất. Trong đó, phải kể đến xưởng in quảng cáo giá rẻ. Đây là công ty chuyên in ấn chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

in-bao-thu-2

Màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng là một trong những lưu ý khi thiết kế

Ngoài ra, đi kèm với chất lượng đó chính là sản phẩm với giá cả vô cùng cạnh tranh. Trở thành một điểm cộng tuyệt vời đối với khách hàng dành cho xưởng.

Vậy nên hãy liên hệ với công ty in quảng cáo giá rẻ qua số điện thoại 0868 79 1379 để biết thêm thông tin. Hoặc đến ngay cơ sở gần bạn nhất:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Gọi Ngay