Home / In Quảng Cáo / In bạt quảng cáo tại Cần Thơ

In bạt quảng cáo tại Cần Thơ

Cần Thơ được biết đến là một trong những thành phố trọng điểm tại khu vực miền Nam Việt Nam. Với vị thế không ngừng tăng cao của mình, hiện nay có rất nhiều công ty/ doanh nghiệp chọn đây là nơi để phát triển. Chính vì thế mà các dịch vụ in ấn cũng tăng lên nhanh chóng. Trong đó không thể đến in bạt quảng cáo? Vậy in bạt quảng cáo tại Cần Thơ có giá như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết sau.

in-bat-quang-cao-1

Dịch vụ in ấn rất được ưa chuộng hiện nay

Những ưu điểm của in bạt quảng cáo?

  • Giá thành khi tiến hành in bạt khá rẻ. Đặc biệt nhất khi in bạt hiflex, nó chiếm đến 90% các loại bạt trên thị trường hiện nay.
  • Khả năng chống lại mưa nắng vô cùng cao: Do chất liệu chính của bạt đó chính là nhựa nên khả năng chống chịu lại với độ ẩm, nước, nắng,… Không bị ẩm mốc, rách, thủng khi trời mưa.
  • Nhiều độ dày: Độ dày đa dạng: 0.28, 0.32, 0.36, 0.4mm,…. tùy theo nhu cầu, từng mục đích sử dụng.
  • Đa dạng kích thước: Bạt quảng cáo đa dạng kích thước từ nhỏ, vừa cho đến lớn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bạt sẽ có các kích thước khác nhau.
  • Phổ biến: Bạt quảng cáo được sử dụng phổ biến từ các cửa hàng nhỏ, shop, trung tâm mua sắm. Phục vụ cho các mục đích như tuyên truyền, quảng cáo, khuyến mãi, bản hiệu,….

Giá in bạt quảng cáo tại Cần Thơ

Xưởng in quảng cáo giá rẻ là một trong những công ty chuyên in ấn tốt nhất hiện nay trên cả hai địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng in chuyên cung cấp những ấn phẩm chất lượng. Làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối.

Ấn phẩm chất lượng nhưng không đồng nghĩa với việc giá cả sẽ đắt. Luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nên những ấn phẩm sau khi in của Xưởng luôn có giá cả vô cùng cạnh tranh.

in-bat-quang-cao-2

In bạt quảng cáo tại Cần Thơ chất lượng, giá rẻ

Để liên lạc với Xưởng in quảng cáo giá rẻ. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại  0868 79 1379. Hoặc thông qua hai địa chỉ sau đây để trực tiếp đến nơi:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

About user

Check Also

in-pp-can-mo-1

Phân biệt in PP cán mờ và in PP cán bóng

Từ trước đến nay, in PP luôn là một trong những kỹ thuật in được …

Gọi Ngay