Home / In Quảng Cáo / In bạt Hiflex là gì?

In bạt Hiflex là gì?

Hiflex vốn là một loại vật liệu quảng cáo vô cùng thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo hiện nay. Vậy in bạt Hiflex là gì? Ưu điểm của chúng ra sao. Đọc bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhất

in-bat-hiflex-1

In bạt hiflex thường được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

In Hiflex là gì?

Hiflex là chất liệu chính dùng trong in bạt Hiflex. Chúng bao gồm có hai màu chính đó là màu trắng đục và trắng sữa. Hiflex được làm từ nhựa PVC nên khả năng chịu được thời tiết bên ngoài trời của chúng cực kỳ tốt.

In bạt Hiflex có mấy loại?

Hiện tại trên thị trường, in bạt Hiflex bao gồm có 2 loại là loại xuyên đèn và loại không xuyên đèn.

In bạt Hiflex xuyên đèn

Đây là loại bạt in Hiflex thông thường. Loại này có độ dày mỏng khác nhau, nhưng nếu bạt càng mỏng thì khả năng xuyên đèn càng tốt.  Chúng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và ứng dụng để làm các loại biển quảng cáo, bảng quảng cáo, bản hiệu ngoài trời, in băng rôn, banner khuyến mãi,…

In bạt Hiflex không xuyên đèn

Loại Hiflex này có bạt rất dày nên không có khả năng xuyên đèn. Thường thì loại bạt chống xuyên đèn tốt nhất là loại bạt 2 da có màu xám ở phía mặt sau. Vật liệu này có độ dày hơn hẳn so với hiflex xuyên đèn. Nên chúng thường được dùng để treo trên cao hoặc in với kích thước lớn hơn.

Độ dày của các loại bạt

Thường khi khách hàng có nhu cầu đến các cơ sở in bạt hiflex. Nhân viên tại đây sẽ thường hỏi nhu cầu in của bạn là phục vụ cho mục đích quảng cáo hay trang trí, in trong nhà hay là in ngoài trời. 

Việc này giúp nhân viên có thể chọn được độ dày in thích hợp với nhu cầu sử dụng. Thường thì chúng sẽ có các loại sau đây:

  • Loại mỏng: Từ 0.32mm – 0.34 mm. Loại này thường dùng để in băng rôn, làm hộp đèn xuyên đèn.
  • Loại trung bình: 0.36mm – 0.38mm. Loại trung bình thường dùng để làm phông sân khấu, backdrop, mặt biển đơn, biển hộp đèn,…
  • Loại dày: Có kích thước là 0.46mm. Chúng thường dùng để căng với kích thước lớn, treo ở nơi nhiều gió, thời tiết xấu.
  • Loại bạt hiflex 2 da: Loại này có khả năng chống xuyên đèn cực kỳ tốt và hiệu quả.
in-bat-hiflex-2

Độ dày mỏng của các loại bạt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên in bạt Hiflex ở đâu. Thì xưởng in quảng cáo giá rẻ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Đây chắc chắn là địa chỉ in uy tín và nhận được nhiều sự yêu thích của các khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại  0868 79 1379. Hoặc thông qua hai địa chỉ sau đây để trực tiếp đến nơi:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

About user

Check Also

in-pp-can-mo-1

Phân biệt in PP cán mờ và in PP cán bóng

Từ trước đến nay, in PP luôn là một trong những kỹ thuật in được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay