Home / In Quảng Cáo / Tiêu chí lựa chọn công ty in ấn tại TPHCM chất lượng

Tiêu chí lựa chọn công ty in ấn tại TPHCM chất lượng

In ấn là ngành công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Nhất là khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì lĩnh vực in ấn lại càng được phát triển hơn nữa. Đặc biệt tại Tp. Hồ Chí Minh, khu vực phát triển bậc nhất nước ta. Vì vậy, để lựa chọn công ty in ấn chất lượng hiện nay. Bạn cần tham khảo những tiêu chí sau đây để lựa chọn công ty in ấn tại TPHCM một cách chất lượng nhất.

cong-ty-in-an-tai-TPHCM-1

Đâu là công ty in ấn tại TPHCM chất lượng luôn được nhiều người thắc mắc

Tiêu chí đánh giá công ty in ấn tại Tp Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng một tăng cao trên thị trường hiện nay. Không ít những cơ sở in ấn liên tục được ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu trên. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là cơ sở uy tín, chất lượng. Vậy để tìm được cơ sở in ấn chất lượng, cơ sở đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  • Quy mô công ty: Những công ty/ xưởng in thường sẽ có cơ hội cạnh tranh cao hơn trên thị trường hiện nay. Họ thường sẽ đầu tư những máy in chất lượng, cao cấp để cho ra những ấn phẩm tốt nhất phục vụ cho khách hàng.
  • Tác phong khi làm việc: Một công ty chuyên nghiệp thì thái độ và cách thức làm việc của nhân viên sẽ nói lên chất lượng của công ty. Một công ty có tác phong làm việc chất lượng như vậy thì chắc chắn dịch vụ mà họ cung cấp cũng sẽ không hề tồi chút nào.
  • Đa dạng sản phẩm: Ngày nay có nhiều công ty chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng mẫu mã như: in card visit, in phong bì, in catalogue, in túi giấy,…Càng nhiều dịch vụ chất lượng càng khiến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi tiến hành in ấn sản phẩm.
  • Chính sách ưu đãi: Một trong những chính sách thu hút sự chú ý của khách hàng. Cũng như để giữ chân khách hàng thường xuyên thì các chính sách ưu đãi của các xưởng in cũng được quan tâm hơn hết. Một số chính sách mà các công ty thường đưa ra để hướng tới các khách hàng của mình như: Tư vấn, vận chuyển miễn phí, chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ trong thiết kế,… 
cong-ty-in-an-tai-TPHCM-2

Một công ty chất lượng thường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên

Một trong những công ty in ấn tại TPHCM chuyên nghiệp đáp ứng được đầy đủ tất cả các tiêu chí trên đó là Xưởng in quảng cáo giá rẻ. Đây là xưởng in có nhiều kinh nghiệm với nhiều năm phát triển chắc chắn đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu trên của khách hàng.

Để tiến hành sử dụng dịch vụ in ấn tại đây. Bạn có thể liên hệ ngay qua số điện thoại  0868 79 1379. Hoặc qua hai cơ sở:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Chắc chắn Xưởng in quảng cáo giá rẻ chính là công ty chất lượng mà bạn nên hoàn toàn  tin tưởng.

About user

Check Also

in-pp-can-mo-1

Phân biệt in PP cán mờ và in PP cán bóng

Từ trước đến nay, in PP luôn là một trong những kỹ thuật in được …

Gọi Ngay