Home / In Quảng Cáo / In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ

In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ

Công nghệ in ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt kỹ thuật in đa dạng. Trong đó nổi bật phải kể đến in decal PP. Vậy kỹ thuật in decal PP là gì? In decal PP giá rẻ ở đâu để có được chất lượng nhất? Tìm hiểu ngay trong bài viết sau để biết được câu trả lời nhé.

in-decal-pp-gia-re-1

In decal pp giá rẻ là kỹ thuật in phát triển hiện nay

In decal PP giá rẻ là gì?

PP được biết đến là một loại giấy trong ngành công nghiệp in ấn. Nó được chia thành hai loại đó là loại có keo và loại không keo. Giấy in PP bao gồm có 4 khổ in: Chiều rộng là 91.4 cm, 107 cm, 127 cm, 152 cm. Còn chiều dài đến 50m được tiến hành cuốn gọn trong cuộn để in.

Decal là một loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế để bảo vệ. Sau khi lột đi lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bên trong bề mặt của sản phẩm. Ưu điểm của loại keo này là không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần một tác động nhẹ. Nhãn sẽ ngay lập tức dính vào trong sản phẩm.

Ứng dụng in decal pp giá rẻ trong cuộc sống

Bất kể một sản phẩm nào sau khi được sản xuất ra thị trường đều cần phải có tem nhãn. Nhờ đó mà khách hàng khi nhìn thấy tem nhãn sẽ biết ngay được nó là của thương hiệu nào. In decal pp giá rẻ giúp cho tem nhãn được trở nên nổi bật và ấn tượng, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Trong quảng cáo, in decal pp trên banner, poster, standee… nhằm để quảng cáo giới thiệu cho sản phẩm, dịch vụ. Chúng ta dễ dàng có thể thấy được các sản phẩm in decal PP ở các quán ăn, siêu thị, trung tâm thương mại,…Hình ảnh và mực in sau khi tiến hành in có độ phân giải cao, sắc nét, bền bỉ và khó bị phai màu.

In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ

Cần Thơ và Tp. Hồ Chí Minh được biết đến là hai thành phố trọng điểm tại khu vực miền Nam. Nơi đây có nhiều công ty/ doanh nghiệp ngày càng phát triển tại những thành phố này. Cho nên nhu cầu sử dụng dịch vụ in decal PP giá rẻ tại hai thành phố này cũng được ưa chuộng hơn hẳn.

in-decal-pp-gia-re-2

In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ chuyên nghiêp và giá rẻ

Vậy nên, để liên hệ với Xưởng in quảng cáo giá rẻ tại hai thành phố này. Bạn liên hệ ngay qua số điện thoại 0868 79 1379. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến ngay hai địa chỉ:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Xưởng in quảng cáo giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chu đáo và cẩn thận nhất.

About user

Check Also

in-pp-can-mo-1

Phân biệt in PP cán mờ và in PP cán bóng

Từ trước đến nay, in PP luôn là một trong những kỹ thuật in được …

Gọi Ngay