Home / In Quảng Cáo / Phân biệt in PP cán mờ và in PP cán bóng

Phân biệt in PP cán mờ và in PP cán bóng

Từ trước đến nay, in PP luôn là một trong những kỹ thuật in được ưa chuộng. In PP bao gồm có hai loại chủ yếu nhất đó là in PP cán mờ và in PP cán bóng. Hai loại này có khá nhiều điểm khác biệt với nhau. Vậy sự khác nhau đó là gì? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

in-pp-can-mo-1

In PP cán mờ và in PP cán bóng là hai phương pháp in chủ yếu của in PP

Phân biệt in PP cán mờ và in PP cán bóng

Khái niệm

Sau khi kết thúc quá trình in PP, người ta sẽ tiến hành phủ một lớp màng nilon bên ngoài. Mục đích của nó chính là nhằm bảo vệ mực in bên trong không bị lem nhòe, dính bụi, không bị trầy xước. Khâu này thường được gọi là cán màng. Nếu như phủ lớp màng bóng bên ngoài thì được gọi là cán bóng. Ngược lại phủ lớp màng mờ thì sẽ được gọi là cán mờ.

Màu sắc

In PP cán bóng thường có màu sắc tươi sáng hơn. Tuy nhiên nó thường xảy ra hiện tượng nhòe sáng do hình ảnh bóng loáng. Cho nên chúng được dùng tại các cửa hàng, hội nghị, sự kiện.

In PP cán mờ tuy không cho màu sắc rõ nét và tươi sáng như cán bóng. Nhưng bù lại chúng không bị phản chiếu và nhòe sáng bởi ánh mặt trời. Thế nên nó được ưa chuộng sử dụng trang trí trong và ngoài thất. Hay trong các buổi chụp hình,…

Độ trơn

Các ấn phẩm sau khi được in PP cán mờ thường có độ trơn láng hơn cán bóng. Thể hiện vẻ sang trọng cho thành phẩm thay vì quá rực rỡ như in PP cán bóng.

In PP cán bóng và in PP cán mờ ở đâu?

Một trong những công ty chuyên in ấn có địa bàn hoạt động nổi bật tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Cần Thơ hiện nay đó là Xưởng in quảng cáo giá rẻ. Xưởng in với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng chữ “tâm” khi kinh doanh luôn đặt lên hàng đầu. 

Chính vì thế mà những sản phẩm sau khi tiến hành in tại xưởng luôn mang đến chất lượng vượt trội. Cùng với đó là giá thành đầy tính cạnh tranh luôn làm hài lòng mọi khách hàng. 

in-pp-can-mo-2

Xưởng in quảng cáo giá rẻ luôn sẵn lòng phục vụ quý khách

Thế nên, để liên hệ với xưởng in. Vui lòng gọi ngay qua hotline  0868 79 1379. Hoặc qua hai địa chỉ sau đây:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

About user

Check Also

in-decal-pp-gia-re-2

In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ

Công nghệ in ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của …

Gọi Ngay