Home / In Quảng Cáo / In decal dán tường theo yêu cầu khách hàng

In decal dán tường theo yêu cầu khách hàng

Việc trang trí nội thất hiện nay rất phong phú với đủ loại chất liệu. Trong đó, decal dán tường được xem như là phổ biến nhất trong nhiều gia đình hiện nay. Bởi giá thành của chúng không quá đắt, cộng với quy trình thi công nhanh chóng và dễ dàng thay đổi mọi kiểu dáng. Cũng chính bởi vì vậy mà in decal dán tường ngày càng trở nên phát triển và đa dạng mẫu mã để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

in-decal-dan-tuong-1

In decal dán tường đang ngày càng phát triển với rất nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng

Decal dán tường là gì?

Đây thực ra chính là một loại giấy. Ở bề mặt phía trước của chúng sẽ được in lên với rất nhiều các thiết kế khác nhanh với mục đích trang trí cho căn nhà thêm sinh động. Khi sử dụng, bạn chỉ cần tiến hành lột đi lớp đế thì sẽ có một lớp keo để bạn có thể dễ dàng dán chúng lên nơi cần dán.

Các loại in decal dán tường hiện nay

  • In các mẫu tranh decal dán tường
  • In các mẫu ảnh của gia đình, những bức ảnh chân dung, ảnh bông hoa hoặc là ảnh về phong cảnh
  • In decal vải silk hoặc trên vải canvas
  • Tiến hành in uv trên decal
  • In decal kính mờ

Xưởng in quảng cáo giá rẻ – In decal dán tường theo yêu cầu của khách hàng

Xưởng in quảng cáo giá rẻ là một trong những công ty chuyên in ấn có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, hệ thống máy in luôn được đầu tư mới và hiện đại. Nhằm đảm bảo công suất cũng như kịp thời đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm khi tiến hành in cũng rất đa dạng và phong phú. Từ các loại sản phẩm in đơn giản như bảng quảng cáo,  bảng hiệu,… cho đến in trên khổ lớn. Xưởng in luôn hoàn thành nhanh chóng. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kỹ năng. Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng từ đầu tới cuối. Cũng như tiến hành in ấn và cho ra đời sản phẩm đúng theo như mong đợi của khách hàng. ‘

cac-loai-keo-dan-decal-dan-tuong

Các sản phẩm decal dán tường sau khi in tại Xưởng in quảng cáo giá rẻ đều cho chất lượng tốt nhất

Để liên hệ với Xưởng in quảng cáo giá rẻ, vui lòng gọi qua số điện thoại  0868 79 1379. Hoặc đến ngay hai cơ sở gần bạn nhất sau đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

About user

Check Also

in-decal-pp-gia-re-2

In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ

Công nghệ in ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của …

Gọi Ngay