Home / In Quảng Cáo / Các loại in tem nhãn decal phổ biến hiện nay

Các loại in tem nhãn decal phổ biến hiện nay

Tem nhãn decal là một trong những ấn phẩm hiện đại ngày nay được sử dụng phổ biến. Nó được tạo sẵn một lớp keo dính phía dưới decal và có độ bám dính rất cao. Nên rất tiện lợi cho quá trình sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại in tem nhãn decal mà chưa chắc bạn đã thực sự biết được hết.

in-tem-nhan-decal-1

Có nhiều loại in tem nhãn decal hiện nay trên thị trường

Các loại in tem nhãn decal phổ biến hiện nay

In tem nhãn decal mã vạch dạng tờ

Thường thì loại decal này nó sẽ có 2 dạng là giấy decal A4 và A5. Loại decal tờ này được sử rất phổ biến đối hiện nay. Chi phí để sản xuất loại này cũng khá thấp và sẽ thường in bằng máy in văn phòng thông thường.

Decal in mã vạch dạng cuộn

Với loại decal in tem nhãn mã vạch dạng cuộn này. Thì chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tùy chỉnh khổ tem của chúng.Từ đó có thể bế theo yêu cầu của mình, dẫn đến mục đích sử dụng cũng trở nên rộng rãi hơn. Trong quá trình sử dụng thì chúng ta cũng có thể in được thêm nhiều thông tin hơn trên loại tem nhãn này.

Giấy decal cảm nhiệt

Hầu như mọi loại decal in tem nhãn thông thường sẽ được dùng bởi các loại giấy decal cảm nhiệt này. Mục đích của nó chính là in ấn quảng cáo nhưng chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng cũng cần phải hạn chế các tác động từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm…Bạn có thể dễ dàng nhận thấy loại tem nhãn này trong các quán thức ăn nhanh, trà sữa,…

in-tem-nhan-decal-2

Giấy decal cảm nhiệt

Giấy decal chuyển nhiệt

Loại giấy decal này sử dụng công nghệ in truyền nhiệt. Nên tất nhiên sẽ có lợi thế hơn về sự đa dạng về chất lượng cũng như mẫu mã. Một số decal in phổ biến như là decal giấy, decal nhựa, decal satin,…

  • Loại in nhãn decal giấy: Đây là loại decal thuộc tổ hợp của cả 2 loại in đó là cảm nhiệt và truyền nhiệt. Loại này có dạng phổ biến là dạng cuộn và có nhiều khổ giấy như 40, 50, 75, 95, 105mm… để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Decal nhựa: Nó là loại giấy tạo ra decal in mã vạch. Với chất liệu chính là polyester nên nó có độ bền cao và hầu như không bị trầy xước. Thông thường thì nó sẽ được dán lên trên các loại hàng hóa ở trong các môi trường bị ẩm ướt, thường hay cọ xát,..
  • Decal satin: Được dùng rộng rãi trong ngành may mặc hiện nay. Nó thường dùng để chứa đựng các thông tin về cách chỉ dẫn, khuyến cáo,… Độ bền của nó cực cao và không bị trầy xước. Thậm chí cũng chẳng bị ảnh hưởng của môi trường hay kể cả giặt là.

Như vậy là thông qua bài viết trên, Xưởng in quảng cáo giá rẻ chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về các loại in tem nhãn decal phổ biến hiện nay.

About user

Check Also

in-decal-pp-gia-re-2

In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ

Công nghệ in ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của …

Gọi Ngay