Home / In Quảng Cáo / In decal giá rẻ Gò Vấp

In decal giá rẻ Gò Vấp

Tại các thành phố lớn hiện nay như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh,… thì nhu cầu sử dụng decal ngày càng được lựa chọn để phục vụ trong đời sống con người. Đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh, với mật độ dân số đông đúc như hiện nay, thì việc sử dụng decal lại càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết đâu là địa chỉ in ấn chất lượng nhất hiện nay hay không? Đọc bài viết in decal giá rẻ Gò Vấp sau để biết thêm thông tin chi tiết.

in-decal-gia-re-go-vap-1

In decal giá rẻ Gò Vấp rất chất lượng

Các loại decal được sử dụng khi tiến hành in

Khi tiến hành sử dụng in decal giá rẻ Gò Vấp, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một loại decal mà mình muốn:

  • In decal giấy: Đây là một loại decal có bề mặt in lớp một được làm bằng chất liệu giấy
  • In decal nhựa: Loại decal này có lớp mặt được in bằng nhựa Bề mặt của nhựa lại được chia thành hai loại đó là nhựa trắng sữa và nhựa trong.
  • In decal 7 màu: In decal 7 màu là một loại decal bóng,dễ dàng nhận thấy nhiều màu sắc chiếu lên khi bạn nhìn vào tấm decal đó. Thông thường, loại này được sử dụng để làm các loại tem chống hàng giả.
  • In decal bể: Đây là loại decal lớp bề mặt in làm bằng một loại giấy đặc biệt nhưng lại rất dễ vỡ. Khi mà bạn tiến hành gián vào một sản phẩm nào đó thì bạn không thể bóc ra một cách nguyên vẹn được. Loại này đặc biệt sử dụng khá nhiều trong việc  in các loại tem bảo hành.
  • In decal mỹ thuật được biết đến là một loại decal của giấy mỹ thuật.

In decal giá rẻ Gò Vấp

In decal giá rẻ Gò Vấp có rất nhiều lợi ích mà các khách hàng có thể không biết. Ưu điểm đầu tiên nhưng cũng là ưu điểm lớn nhất đó chính là độ bền của chất liệu. Bên cạnh đó, in decal còn có tác dụng để chống nắng, giảm ồn và giảm cách nhiệt rất hiệu quả. Đây là một sản phẩm cực thân thiện với môi trường, không hề bám bụi bẩn. Thế nên việc lau chùi cũng được tiến hành rất dễ dàng.

in-decal-gia-re-go-vap-2

Sản phẩm decal dán tường cực kỳ ấn tượng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0868 79 1379. Hoặc trực tiếp qua hai địa chỉ:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn chu đáo cho các khách hàng một cách tận tình nhất. 

About user

Check Also

in-decal-pp-gia-re-2

In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ

Công nghệ in ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của …

Gọi Ngay