Home / In Quảng Cáo / In Offset trên máy in Offset 1 màu

In Offset trên máy in Offset 1 màu

Đa phần hiện nay khi tiến hành đặt in Offset. Khách hàng thường lựa chọn công nghệ in 4 màu là nhiều nhất. Bởi công nghệ in này mang đến màu sắc đẹp, cũng như đáp ứng màu sắc theo mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng tiến hành yêu cầu đặt in Offset trên máy in Offset 1 màu. Vậy in trên máy in Offset 1 màu là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

may-in-offset-1-mau-1

In Offset trên máy in Offset 1 màu có giá thành rẻ hơn các phương pháp khác

In 1 màu bằng máy in Offset 1 màu là gì?

In 1 màu bằng máy in Offset 1 màu là phương pháp in giá rẻ nhất trong các phương pháp in offset hiện nay. Chính vì vậy mà trong lúc thiết kế, có nhiều khách hàng thường chọn một màu để in giá rẻ hơn. 

Tuy nhiên, có một điều bạn cần biết đó là không phải cứ in 1 màu là cứ in được 1 màu. Mà nó bắt buộc phải là 1 trong bốn màu trong hệ màu CMYK. Tức là các màu xanh, hồng vàng, đen (100%).

In Offset ở đâu?

Vì giá thành in phương pháp này là khá rẻ. Nên hiện nay trên nhiều địa bàn cả nước không hề thiếu những cơ sở in ấn có dịch vụ in Offset 1 màu. Tuy nhiên, không phải cứ rẻ là chất lượng. Bởi hiện tại không ít các cơ sở in ấn kém chất lượng, thậm chí là lừa đảo.

Chính vì vậy mà bạn cần nên sáng suốt trong việc lựa chọn những cơ sở in ấn chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trong đó, nổi bật nhất là Xưởng in quảng cáo giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như: In Offset, in kỹ thuật số, in decal, in PP,  in Name Card, in Catalogue, in bao thư, in tem nhãn,..

Công ty tự hào với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu tay nghề và kỹ năng. Chắc chắn sẽ hoàn thành những sản phẩm mà bạn yêu cầu một cách hoàn hảo và chất lượng nhất.  Đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành vô cùng cạnh tranh. Đây cũng chính là lý do gây được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

may-in-offset-1-mau-2

Xưởng in quảng cáo giá rẻ là một công ty in ấn chất lượng

Nếu như bạn có nhu cầu để sử dụng dịch vụ in Offset 1 màu, hoặc các dịch vụ in ấn khác tại Xưởng in quảng cáo giá rẻ. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại  0868 79 1379. Hoặc thông qua hai địa chỉ sau đây để trực tiếp đến nơi:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Công ty sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn những dịch vụ mà bạn đang muốn sử dụng một cách toàn vẹn và chất lượng nhất.

About user

Check Also

in-decal-pp-gia-re-2

In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ

Công nghệ in ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của …

Gọi Ngay