Home / In Quảng Cáo / In Offset là gì?

In Offset là gì?

Hiện nay có khá ít người hiểu được khái niệm in Offset là gì? Mặc dù nó là công nghệ in ấn công nghiệp được xem là phổ biến nhất hiện nay. 

in-offset-la-gi-1

In Offset là gì mà lại hot hiện nay

In Offset là gì?

In Offset là kỹ thuật sử dụng lực ép các tấn offset (hay còn được gọi là các tấm cao su) để in lên giấy sau khi các hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó. Kết hợp với quy trình in thạch bản, dựa trên lực đẩy của dầu và nước, kỹ thuật này tránh được việc làm cho nước bị dính lên giấy theo mực in và cho chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của kỹ thuật in offset?

  • Chất lượng hình ảnh cao, rõ nét: Kỹ thuật in offset này cho ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Hầu như không bị lem mờ đi khi tiến hành in ấn
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt khác nhau. Kể cả đó có là bề mặt không phẳng hay không. Ví dụ như vải, gỗ, giấy nhám, kim loại,..
  • Chi phí rẻ: Giá thành in offset rất rẻ. Thậm chí được xem là rẻ nhất để có thể cho ra đời các bản in vô cùng chất lượng cùng với số lượng lớn. Nhất là những sản phẩm cần in ấn thương mại thì kỹ thuật in này là sự lựa chọn hợp lý. 
  • Giúp nâng cao tuổi thọ của bản in: In offset là kỹ thuật dùng ống bản in loại khắc sẵn thông tin thay cho trống mực trong máy in kỹ thuật số, và không in trực tiếp mà thông qua một ống cao su ép hình ảnh lên giấy. Chính nhờ vậy mà tuổi thọ của các bản in được lâu hơn.
  • Khả năng điều chỉnh lượng mực trên con lăn phun mực bằng phím vít cho phép kết quả được chính xác hơn rất nhiều.

Quy trình thực hiện kỹ thuật in offset

Đầu tiên là tiến hành lắp khuôn in lên bộ phận lắp bản. Sau đó thì dùng thiết bị chuyên dụng để đưa mực vào máng chứa rồi dàn đều lên hệ thống lô truyền mực. Tiếp theo đó là đưa giấy hoặc vật liệu in ấn vào nơi chứa của máy in offset. Lưu ý nhớ căn chỉnh đường đi của giấy sao cho thật chuẩn xác để khi in không bị lệch và làm mất nội dung. Bước cuối cùng là đưa hệ thống nhận sản phẩm và gia công tờ in theo máy.

in-offset-la-gi-2

Bạn nên tiến hành in Offset tại các cơ sở chất lượng để có kết quả cao

Nếu bạn đang có ý định in offset thì việc lựa chọn công ty chất lượng rất quan trọng. Bởi có như vậy thì sản phẩm sau khi hoàn thành mới có chất lượng tốt nhất. Theo đó, xưởng in quảng cáo giá rẻ là một trong những địa chỉ  chất lượng cao hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm cùng các kỹ năng của mình, chắc chắn đây chính là cơ sở không khiến bạn phải thất vọng.

Xưởng in quảng cáo giá rẻ

Số điện thoại: 0868 79 1379

Địa chỉ:

  • Cần Thơ: 178 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 891/14 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân

About user

Check Also

in-decal-pp-gia-re-2

In decal PP giá rẻ tại Cần Thơ

Công nghệ in ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của …

Gọi Ngay